Chuyên mục
MMO SEO

Phạm Tiến Dũng – Chàng trai trẻ bán thịt trâu gác bếp trở thành diễn giả truyền cảm hứng

Anh Phạm Tiến Dũng chia sẻ rằng:

Yếu tố quan trọng của cuộc sống thành công và hạnh phúc đó chính là cảm xúc. Ai cũng mong muốn có cuộc sống tràn đầy cảm xúc. Cảm xúc tuyệt vời sẽ tạo ra năng lượng tích cực: Cơ thể mạnh mẽ, ngôn từ tích cực và luôn tiến lên.

Hành trình đứng trên sân khấu của anh Phạm Tiến Dũng

Phạm Tiến Dũng tự tin chia sẻ trước hàng ngàn người

Bắt đầu từ việc học tập phát triển bản thân, ông đã tạo sự đột phá trong con người, từ một người kinh doanh truyền thống hơn 10 năm ông đã đưa công việc kinh doanh lên Internet và phủ khắp Việt Nam. Và sau 6 năm liên tục rèn luyện, đào tạo trực tiếp hàng nghìn người thuộc về các hệ thống kinh doanh online khác nhau ông đã chính thức bước chân vào lĩnh vực Huấn luyện, đào tạo đội nhóm và phát triển con người

Đây là cách Phạm Tiến Dũng giúp đỡ các đội nhóm kinh doanh online, chủ doanh nghiệp tăng trưởng đột phá

Khi trở thành nhà huấn luyện và đào tạo, ông giúp đỡ mỗi con người trong hệ thống khám phá chính ra mỗi con người. Thực sự trong họ rất vĩ đại, mạnh mẽ nhưng bao năm qua đã bị quên lãng. Giúp họ khám phá ra rằng chỉ có yêu thương biết ơn và kỷ luật mới tạo ra sự đột phá, không chỉ vậy với những kiến thức, trải nghiệm đào tạo thực tế của mình ông đã giúp mỗi con người trong hệ thống xâu chuỗi lại toàn bộ sự kiện trong đời để thực sự khác biệt với người khác!

Bây giờ bạn sẽ biết cách để bắt đầu đào tạo được hệ thống kinh doanh online như Phạm Tiến Dũng

Phạm Tiến Dũng và sân khấu ngàn học viên

Bạn có thể xem các video về anh Dũng tại đây: phamtiendung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *