Chuyên mục
MMO

Youtuber Đào Thanh Tú và hành trình nút vàng sau 10 tháng

ntn được 1 triệu người đăng ký
Youtuber Đào Thanh Tú chia sẻ về hành trình có 1 triệu người đăng ký sau 10 tháng

Hành trình khó khăn trong 5 tháng đầu tiên của Youtuber Đào Thanh Tú

Trong 5 tháng đầu tiên, youtuber Đào Thanh Tú đã bỏ ra hàng trăm triệu đồng để chạy quảng cáo cho kênh youtube của mình nhưng không có hiệu quả. Khối lượng người đăng ký thu về chỉ khoảng 10.000 người. Tốn chi phí quảng cáo, tốn chi phí trong xây dựng content.

Sau 5 tháng anh nhận ra rằng, quảng cáo không phải là yếu tố giúp mình đạt được mục tiêu là có 1 triệu người đăng ký sau 1 năm làm việc. Anh quyết định có những thay đổi trong cách làm content của mình.

Anh cho cải thiện khâu biên tập nội dung, khâu chỉnh sửa văn bản và chuyển ngữ. Thêm vào đó các câu chuyện và các yếu tố gây nên cảm xúc trong video. Và BÙM! Kết quả bắt đầu đến sau 1 tháng đầu tiên thay đổi. Kênh đã có hàng trăm ngàn người xem mỗi ngày trên kênh youtube này. Nhưng nó vẫn chưa phải là yếu tố để có thể rút ngắn thời gian đạt kết quả mong muốn là ” Có 1 triệu người đăng ký ” sau 12 tháng.

youtuber Đào Thanh Tú

Yếu tố quyết định của Youtuber Đào Thanh Tú

Yếu tố then chốt nằm ở xây dựng đội ngũ nhân sự hiểu về đối tượng khán giả hướng đến, thực hiện nội dung bám theo xu hướng của thị trường mục tiêu. Khi có bất cứ thông tin nào liên quan đến nội dung sức khỏe mà đang có lượng lớn khán giả quan tâm và được trao đổi sôi nổi trên các diễn đàn thì đấy cũng chính là ý tưởng để tạo nên các video.

Bằng cách làm đều đặn công việc như vậy hàng ngày, sự tích lũy về chất và lượng cùng với bám nội dung xu hướng chính là yếu tố then chốt giúp youtuber Đào Thanh Tú có được kết quả 1 triệu người đăng ký sau 10 tháng.

Một bình luận trong “Youtuber Đào Thanh Tú và hành trình nút vàng sau 10 tháng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *