Chuyên mục
MMO

Phan Thanh Vĩnh – Người anh mạnh mẽ sẵn sàng vượt qua những thách thức

Phan Thanh Vĩnh là tổng giám đốc của tập đoàn Vinhata Group, anh 37 tuổi là một trong những giám đốc trẻ của mảnh đất xứ Nghệ. 

Phan Thanh Vinh - CEO Vinhata tại Nghe An
Phan Thanh Vinh – CEO Vinhata tại Nghệ An

1.Phan Thanh Vĩnh Là ai ?

Phan Thanh Vĩnh sinh ngày 1-5-1984. Sinh ra tại miền núi Tân Kỳ nghèo khó của tỉnh Nghệ An. Tại mảnh đất khắc nghiệt đầy nắng, gió, bão lũ của miền Trung, ngay từ khi còn nhỏ ông đã phải chân lấm tay bùn, chịu nhiều vất vả thiếu thốn, nhưng anh luôn tâm niệm rằng học tập để phát triển và quay trở về làm giàu cho quê hương xứ Nghệ.

Phan Thanh Vĩnh vượt qua gian khó để làm giàu

Sự nghiệp của Phan Thanh Vĩnh tăng tốc mạnh mẽ

” Giữa sa mạc hoa vẫn nở, vậy sao quê mình nghèo như thế mình vẫn không cho hoa nở được ”. Đây là câu hỏi luôn làm ông trăn trở khi so sánh mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió với đất nước Israel có tới 90% diện tích là sa mặc khô cằn.

Có lẽ điều này đã thôi thúc Phan Thanh Vĩnh phải phấn đấu, cố gắng, chiến thắng thiên nhiên, giúp cho quê hương ngày càng giàu đẹp.

Chỉ bằng niềm tin mãnh liệt và sức lao động cần cù. Sau 10 năm ông Phan Thanh Vĩnh đã tạo một số công việc cho con em địa phương có việc làm ổn định. Tuy dịch bệnh covid diễn ra phức tạp, khiến nhiều doanh nghiệp khố đốn. Nhưng doanh nghiệp Phan Thanh Vĩnh vẫn hoạt động bình thường và phát triển mạnh mẽ.

Câu chuyện về Phan Thanh Vĩnh còn rất dài tôi sẽ truyền tải tới ác bạn trong thời gian tới. Cảm ơn các bạn.

https://dienmayvinhhoa.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *