Chuyên mục
MMO

Các thành phần thiết yếu của một trang Squeeze PAGE thành công

Trang Squeeze của bạn là một phần rất quan trọng trong hệ thống tiếp thị qua email của bạn. Chỉ đơn giản đưa ra một trang yêu cầu mọi người chọn tham gia là chưa đủ. Mọi người rất nghi ngờ khi nhập địa chỉ email của họ vì những kẻ gửi thư rác, vì vậy bạn phải cung cấp cho họ một thông báo thật tốt. lý do để chọn tham gia.

1. Thiết kế – Có hai trường phái suy nghĩ về thiết kế trang Squeeze. Một số người nói rằng một thiết kế đẹp mang lại cảm giác chuyên nghiệp, thích đặt nhiều nỗ lực vào một thiết kế thực sự đẹp. Một số khác cho rằng một thiết kế CSS đơn giản sẽ thu hút sự chú ý đến dòng tiêu đề và các thành phần nội dung khác. Bạn nên thử nghiệm cả hai loại để tìm ra loại nào phù hợp nhất với mình.

2. Tiêu đề – Tiêu đề cực kỳ quan trọng. Trên thực tế, nó có lẽ là phần quan trọng nhất của một trang thu hút. Tiêu đề của bạn thường phải có màu đỏ, kèm theo dấu ngoặc kép và nó phải bí ẩn và hấp dẫn để thu hút mọi người đọc phần còn lại của trang.

3. Điểm đầu dòng – Bản sao bán hàng tiêu chuẩn không nên được sử dụng trên trang Squeeze. Bạn không muốn mọi người cảm thấy nhàm chán và rời đi trước khi họ đến hộp chọn tham gia. Điểm đầu dòng của bạn nên cho mọi người biết một chút về những gì họ sẽ nhận được nếu họ đăng ký vào danh sách của bạn, nhưng họ cũng nên bí ẩn một chút. Tò mò là cách tốt nhất để thu hút mọi người đăng ký.

4. Lời đề nghị – Để thu hút mọi người tham gia vào danh sách của bạn, bạn cần đưa cho họ một khoản hối lộ nào đó. Hầu hết mọi người đều cung cấp quyền truy cập vào một báo cáo miễn phí, nhưng ngày càng có nhiều người cung cấp những thứ khác như video hoặc phần mềm. Đừng’ Đừng chỉ cung cấp thông tin cơ bản. Bạn sẽ muốn cung cấp cho họ thứ gì đó thực sự có giá trị.

Một thành phần tùy chọn có thể tăng tỷ lệ chọn tham gia của bạn là video. Một video được sản xuất tốt có thể hoạt động rất hiệu quả trong việc thuyết phục mọi người tham gia danh sách gửi thư của bạn. Bạn có thể truyền tải thông tin tương tự như bạn có thể làm trong các gạch đầu dòng, nhưng một video sẽ tạo nên thật dễ dàng cho những người không thích đọc có thể tìm ra những gì bạn đang cung cấp.

Cuối cùng, hãy dành một chút nỗ lực vào trang Squeeze của bạn sẽ thực sự được đền đáp. Nếu bạn có thể tăng gấp đôi tỷ lệ chọn tham gia, bạn sẽ xây dựng danh sách của mình nhanh gấp đôi so với những gì bạn có thể làm khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *