Chuyên mục
MMO

Những cách hàng đầu để kiếm tiền từ danh sách của bạn

Sau khi bạn đã xây dựng một danh sách, bạn có thể khó quyết định cách bắt đầu kiếm tiền từ danh sách đó. Điều này phụ thuộc vào thị trường ngách mà bạn đang tham gia, bởi vì một số thị trường ngách phản ứng tốt hơn với một số phương pháp kiếm tiền nhất định so với những thị trường khác. Tuy nhiên, nói chung, có một số cách hay để kiếm tiền từ danh sách email trung bình.

1. Sản phẩm của riêng bạn

– Có lẽ cách tốt nhất để kiếm tiền từ danh sách của bạn là tạo sản phẩm của riêng bạn dựa trên nhu cầu trong niche của bạn. bán nó cho danh sách của bạn. Điều tốt nhất khi làm điều này là bạn có thể đã có được sự tin tưởng nhất định với người đăng ký của mình, vì vậy họ có nhiều khả năng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm do bạn tự sản xuất hơn.

Nếu bạn định quảng bá sản phẩm của chính mình, hãy chắc chắn rằng sản phẩm đó có chất lượng cao nhất. Nếu bạn đưa ra một sản phẩm kém chất lượng, danh sách của bạn sẽ ghi nhớ nó và sẽ khó có khả năng phản hồi với các ưu đãi trong tương lai.

2. Quảng cáo liên kết

– Nếu bạn không muốn tạo sản phẩm của riêng mình hoặc nếu bạn cảm thấy đó không phải là điều bạn sẵn sàng hoặc có thể làm, điều tốt nhất tiếp theo là quảng cáo các sản phẩm liên kết. sản phẩm, hãy đảm bảo bạn chỉ quảng cáo những sản phẩm có chất lượng cao nhất hiện có.

3. Trang web thành viên

– Trang web thành viên là một lựa chọn rất tốt khác vì chúng cho phép bạn nhận được thu nhập định kỳ. . Bạn sẽ nhận được tiền đều đặn mà không tốn nhiều công sức, chỉ cần hỗ trợ và cập nhật một hoặc hai lần mỗi tháng là bạn sẽ có nguồn thu nhập gần như thụ động.

4. Quảng cáo cá nhân

– Nếu danh sách của bạn không phản hồi đặc biệt tốt với các ưu đãi của bạn, bạn luôn có thể quảng cáo các ưu đãi của người khác để đổi lấy một khoản phí. Việc này hơi giống như quảng cáo các sản phẩm liên kết, nhưng bạn chỉ quảng cáo sản phẩm cho người khác để đổi lấy trả trước một khoản phí cố định thay vì hoa hồng.

Có nhiều cách khác để kiếm tiền từ danh sách nhưng đây là một số cách phổ biến nhất. Tôi khuyên bạn nên thử một số phương pháp khác nhau để tìm ra phương pháp nào hiệu quả nhất cho danh sách của riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *