Chuyên mục
MMO

Đào Văn Trung thầy giáo với ước mơ lớn

Với vai trò là người dạy tiếng Hàn và nhà đào tạo truyền cảm hứng về phát triển con người, Thầy giáo Đào Văn Trung đã giúp đỡ hàng trăm lượt học viên đi du học Hàn Quốc và xuất khẩu lao động Hàn Quốc thành công.

Thầy giáo Đào Văn Trung nỗ lực phát triển sau ips 08

Bắt đầu khởi nghiệp bằng việc đi lao động Hàn Quốc vào 30/04/2011 thông qua chương trình EPS – Topik.

Đạt điểm tối đa trong các kỳ thi năng lực tiếng Hàn, năng lực tay nghề. Với kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế sau 3 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Anh Đào Văn Trung có một sự đồng cảm và thấu hiểu đặc biệt sâu sắc với những bạn trẻ đã và đang có ý định đi du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Vì thế anh đã quyết định quay trở về Việt Nam để làm 1 việc duy nhất, giúp cho những con người bình thường kiến tạo nên một cuộc sống phi thường.


Ông đã giúp hơn 300 lượt học viên du học Hàn Quốc và người xuất khẩu lao động Hàn Quốc thành công và có cuộc sống đột phá thông qua những chương trình đào tạo của mình.

Một số hoạt động và thành tích tiêu biểu của anh Trung

Các chương trình đào tạo của Đào Văn Trung

Khoá học “Nói tiếng Hàn như gió”

Khoá học “Tiếng Hàn dành cho du học sinh và mọi người”

Khoá học “Tiếng Hàn dành cho người lao động”

Truyền cảm hứng bằng việc đi bộ 400km từ Sài gòn xuyên qua các tỉnh Miền Tây ra đến Cà Mau

Vào năm 2016 Thầy giáo Đào Văn Trung đã tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong chính con người mình và cho cộng đồng xung quanh bằng việc đi bộ 400 km từ Sài Gòn đến Cà Mau, xuyên qua 13 tỉnh thành Miền Tây.

Rất nhiều điều về Trung còn muốn chia sẻ tới anh em, hãy quay trở lại và tiếp tục đọc về các thông tin này sau một vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *