Chuyên mục
MMO

Vũ Anh Thơ cô gái có niềm đam mê học tập và phát triển bản thân

Vũ Anh Thơ được biết đến là 1 cô gái ham học tập và giàu nghị lực, chị đã luôn nỗ lực cố gắng trong công việc, trong cuộc sống và trong gia đình. Dưới đây là bài viết giới thiệu về tiểu sử cùng những dòng chia sẻ về những chặng đường đã trải qua giúp cô ấy  luôn tiến lên trên con đường phát triển bản thân.

Vũ Anh Thơ Nỗ lực phát triển bản thân mỗi ngày

Tiểu sử Vũ Anh Thơ

Vũ Anh Thơ sinh ngày 05 tháng 05 năm 1984 tại thôn Tân Hưng, xã Tây Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng trong một gia đình có 6 anh chị em với điều kiện gia đình rất khó khăn, bố mẹ đều làm nông nghiệp ở quê.

Vì nhà nghèo mà cả 6 anh chị em trong gia đình không ai được học hành tử tế. Trong đó chị cả học hết lớp 9, chị thứ hai học hết lớp 4, ba người em trai có 2 người học hết lớp 8, người cao nhất học hết lớp 12.

Còn bản thân Vũ Anh Thơ cũng chỉ được học hết lớp 9. Ngày cô giáo và các bạn đến nhà xin bố mẹ cho chị đi học, nhưng mẹ chị đã nói “nếu con đi học thì đứa em con phải về” vì khó khăn tài chính và không có người làm. Cô ấy đã đi ra sau nhà khóc để mọi người không ai biết, buồn vì không được đi học nữa.

Vũ Anh Thơ luôn săn sàng tỏa sáng ở bất cứ hoàn cảnh nào

Phụ giúp bố mẹ đến năm 18 tuổi, Vũ Anh Thơ ra thành phố Hải Phòng cùng người chị gái làm giày da, tưởng thoát khỏi đồng ruộng là mình đỡ khổ, đỡ vất vả nhưng chỉ khi vào giầy da chị mới biết cuộc sống đi làm thuê còn vất vả hơn rất nhiều.

Bị người ta chửi, người ta mắng, người ta bắt nạt, nhưng chị vẫn tiếp tục công việc, được 2 năm thì chị đi ra ngoài làm thêm 2 công việc khác nhưng tất cả cũng chỉ là những công việc lao động chân tay. Chị nghĩ thấy khổ, vất vả quá sức nên quyết định nghỉ làm về quê phụ giúp bố mẹ để rồi đi học thêm bằng bổ túc loại 2 năm 3 lớp để có tấm bằng phổ cập cấp 3.

Học xong Vũ Anh Thơ tiếp tục ra TP Hải Phòng vừa đi học, vừa xin đi làm, ở đây chị cũng trải qua rất nhiều công việc từ việc đi rửa bát, làm bồi bàn, bán trà sữa, bán nước mía, bưng bê trong nhà hàng, làm bóng đèn, làm ô sin, làm ở trong quán bar, làm ở quán phô tô…để có tiền lo cho cá nhân và lấy tiền đóng học.

Rất nhiều khó khăn thử thách và bao gồm cả những thất bại mà cô phải trải qua thật khó có thể diễn ra hết bằng lời.

Thầy Phạm Thành Long Và Chị Vũ Anh Thơ trao đổi gỡ rối vấn đề công việc.

Sau những chuỗi lần “thất bại” như vậy để rồi chị có cơ duyên may mắn được 1 người em giới thiệu cho chị biết đến thầy Phạm Thành Long, được học những video miễn phí của thầy, rồi được tham gia khoá học của thầy, và giờ thì chị được vào Eagle Camp của thầy, một cộng đồng vô cùng năng lượng.

Có 1 niềm khát khao học tập, mong muốn phát triển bản thân mình, chị lao vào học tập phát triển bản thân từng ngày.

Mong muốn tìm ra cho mình một con đường để đi, mong muốn trở thành một người lãnh đạo dẫn dắt đội nhóm và truyền cảm hứng cho mọi người, giúp đỡ mọi người cùng phát triển, mong muốn khám phá học hỏi trải nghiệm, chị đã từng ngày nỗ lực không ngừng nghỉ.

Bằng sự kiên trì học tập chị xác định là sẽ học tập trọn đời, phải luôn đẩy bản thân mình tiến về phía trước.

Học thầy Phạm Thành Long con người của Vũ Anh Thơ đã và đang biến đổi mạnh mẽ từng ngày, đưa bản thân mình vào những khuôn khổ, sự hà khắc, sự kỷ luật như việc chạy bộ để vượt ngưỡng bản thân, để rèn cho mình sự kiên trì, tạo ra những áp lực để rèn bản thân mình ngày một trưởng thành.

Thông tin website vũ Anh Thơ: https://vuanhtho.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *