Chuyên mục
MMO

Xây dựng danh sách với các trang người hâm mộ trên Facebook

Facebook có lượng truy cập khổng lồ nên khó có thể bỏ qua nó như một nguồn tiếp thị miễn phí tiềm năng. Nhiều nhà tiếp thị đã tận dụng lợi thế của trang này nhưng hầu hết vẫn chưa sử dụng hết tiềm năng của lượng truy cập này.

Để tận dụng tốt nhất bất kỳ nguồn lưu lượng truy cập nào, điều quan trọng là phải sử dụng nó một cách hiệu quả. Điều này có nghĩa là chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký email. Nếu bạn không đưa mọi người vào danh sách email của mình, bạn sẽ phải phụ thuộc vào các trang web mà bạn ‘ đang nhận được lưu lượng truy cập từ.

Cách tốt nhất để xây dựng danh sách thông qua Facebook là với Trang người hâm mộ. Trang người hâm mộ có các quy tắc rất thoải mái, cho phép thực hiện một lượng tiếp thị nhất định. Trên thực tế, việc tiếp thị thường được mong đợi trên các Trang người hâm mộ, vì đó là một phần công việc của họ.

Bạn có thể thu hút thêm thành viên vào Trang người hâm mộ của mình bằng cách sử dụng các ứng dụng lan truyền và bằng cách quảng cáo thông qua quảng cáo trên Facebook. Rõ ràng, bạn càng có nhiều thành viên thì bạn càng có nhiều người vào danh sách email của mình.

Để sử dụng Trang người hâm mộ của bạn một cách hiệu quả, hãy đảm bảo xây dựng ưu đãi có giá trị thực sự cho khách truy cập. Điều này không chỉ giúp nâng cao danh tiếng của bạn với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực đó mà còn giúp mọi người có lý do để giới thiệu với người khác về bạn. ưu đãi. Nếu nó thực sự tốt, mọi người có thể kể cho người khác về nó và bạn có thể tăng lưu lượng truy cập của mình một cách lan truyền.

Nếu bạn cung cấp thứ gì đó miễn phí mà mọi người sẵn lòng trả tiền thì tự nhiên mọi người sẽ bắt đầu nói về nó. Đây có thể là bản xem trước cho sản phẩm của chính bạn hoặc phần bổ sung cho sản phẩm hiện có mà bạn muốn tiếp thị với tư cách là đơn vị liên kết . Nó cũng có thể là một dạng độc lập nào đó.

Đưa mọi người đến trang Squeeze của bạn thay vì gửi họ đến một liên kết liên kết hoặc trang bán hàng. Mọi người có nhiều khả năng phản hồi một phần mềm miễn phí, ngay cả khi họ phải chọn tham gia để nhận nó, hơn là một chiêu hàng bán hàng. Điều này đặc biệt đúng trên Facebook, nơi mà tâm lý chung của cộng đồng là phản tiếp thị. Bạn phải tinh tế khi tiếp thị trên Facebook và đó có lẽ là điều lớn nhất cần ghi nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *