Chuyên mục
MMO

Những cách hàng đầu để xây dựng danh sách của bạn

Có nhiều cách để xây dựng danh sách email của bạn, nhưng một số cách hiệu quả hơn nhiều so với những cách khác. Chúng ta sẽ xem xét một số cách hiệu quả nhất để xây dựng danh sách email của bạn.

1. Tiếp thị xã hội – Có lẽ cách dễ nhất để xây dựng danh sách một cách nhanh chóng là thông qua tiếp thị xã hội. Các trang web như Twitter.com và Facebook.com khiến việc nhận được nhiều lưu lượng truy cập một cách nhanh chóng trở nên rất đơn giản. Không chỉ vậy, mà chính bản chất của chúng đã tạo nên điều đó có thể các ưu đãi của bạn sẽ lan truyền nhanh chóng, nhanh chóng làm bùng nổ danh sách của bạn.

2. Quà tặng – Quà tặng có thể cực kỳ hữu ích để xây dựng thị trường ngách của bạn, đặc biệt nếu bạn đang tiếp thị cho các nhà tiếp thị khác.Tuy nhiên, không có nhiều quà tặng ngoài tiếp thị qua internet.

Bạn có thể nhận thông báo về các sự kiện tặng quà bằng cách tham gia danh sách email của nhiều nhà tiếp thị hàng đầu cũng như đăng ký IMNewsWatch.com.

3. Liên doanh – Một cách tuyệt vời để xây dựng danh sách của bạn là trao đổi thư với các nhà tiếp thị khác có danh sách có cùng quy mô với danh sách của bạn. Nếu bạn có 500 người trong danh sách của mình, bạn có thể trao đổi email với những người có 250 người ( khoảng 50% tổng số của bạn) lên tới khoảng 1.000 người (khoảng gấp đôi tổng số của bạn).

Họ sẽ gửi email danh sách của họ kèm theo lời đề nghị của bạn và đổi lại, bạn sẽ gửi danh sách của bạn cùng với danh sách của họ qua email. Chỉ cần đảm bảo quy định rằng bạn sẽ không gửi email bất cứ thứ gì vì bạn không muốn đánh mất lòng tin của các thành viên trong danh sách của mình.

Bạn có thể tìm thấy các liên doanh thông qua các diễn đàn, bao gồm WarriorForum.com. Chỉ cần tìm phần liên doanh của họ và đăng ở đó rằng bạn đang muốn trao đổi email.

4. Viết blog cho khách – Viết blog cho khách có thể là một cách đáng chú ý để phát triển danh sách của bạn, bởi vì bạn có thể tận dụng sự thành công và danh tiếng của một blog có lưu lượng truy cập cao. Chỉ cần cho blogger biết bạn muốn viết một bài viết chất lượng cao cho họ miễn phí để đổi lấy một liên kết đến trang Squeeze của bạn.

Đây chỉ là một số cách tốt nhất để phát triển danh sách email của bạn. Có nhiều cách khác bạn có thể thử, bao gồm tiếp thị video, tiếp thị bài viết, danh sách an toàn, quảng cáo cá nhân, v.v. Hãy sáng tạo và bạn sẽ có danh sách lớn hơn trong không có thời gian!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *