Chuyên mục
MMO

Chọn nhà cung cấp dịch vụ trả lời tự động

Có hàng chục công cụ trả lời tự động để bạn lựa chọn, có thể là hàng nghìn nếu bạn tính tất cả các nhà cung cấp nhỏ và giải pháp tự lưu trữ. Thật khó để quyết định nên sử dụng nhà cung cấp nào.

Có một số nhà cung cấp rất phổ biến để bạn lựa chọn và thực sự nên chọn một trong số họ thay vì nhà cung cấp nhỏ hơn. Các nhà cung cấp lớn hơn có mối quan hệ tốt với nhiều ISP khác nhau, điều này giúp đảm bảo tỷ lệ phân phối tốt hơn. Nếu không có ai nhận được email của bạn vì chúng đã bị mắc vào bộ lọc thư rác, kết quả của bạn rõ ràng sẽ rất kém. Việc chọn một trong những nhà cung cấp phổ biến sẽ giúp đảm bảo khả năng gửi được dễ dàng hơn.

Giá cả có thể khác nhau đáng kể giữa các nhà cung cấp khác nhau. Điều quan trọng là phải dự đoán số lượng người bạn có thể sẽ thêm vào danh sách của mình để quyết định nhà cung cấp nào có giá phải chăng nhất. Hầu hết họ định giá dựa trên số lượng người bạn có trong danh sách của mình, vì vậy bạn có thể bắt đầu nhỏ lại và mở rộng khi bạn cần.

Bạn cũng có thể muốn xem xét các tính năng khác nhau mà mỗi tính năng cung cấp. Một số cung cấp các tính năng theo dõi khác nhau và các cách phân tích kết quả của bạn. Điều này có thể giúp bạn cải thiện việc gửi thư của mình và nhận được kết quả tốt hơn từ mỗi tính năng.

Có lẽ dịch vụ trả lời tự động phổ biến nhất trong số các nhà tiếp thị internet là www.aWeber.com, dịch vụ này có mức giá vừa phải, nhiều tính năng và tương đối đơn giản cho người mới bắt đầu sử dụng.

Một nhà cung cấp dịch vụ tuyệt vời khác là http://www.GetResponse.com, rất giống với aWeber.com, với mức giá và tính năng tương tự. Đây cũng là một hệ thống rất đơn giản để sử dụng, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho người mới.

Một nhà cung cấp mới nổi gần đây là MailChimp.com, nhiều người đã đổ xô vào hệ thống này vì nó miễn phí tới 2.000 khách hàng tiềm năng, nhưng bạn phải đọc kỹ quy định của họ, nhiều nhà tiếp thị đã không làm được và mất danh sách vì đã tham gia trong tiếp thị liên kết, điều mà Mail Chimp cấm trong các điều khoản của họ. Miễn là bạn sẵn sàng tuân theo các quy tắc của họ, họ sẽ đưa ra một giải pháp khởi đầu tốt và có giá rất hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *