Chuyên mục
MMO

Tạo Một Ưu Đãi Hấp Dẫn Thành Công

Lời đề nghị bạn đưa ra như một động lực để đăng ký vào danh sách email của bạn có thể tạo nên hoặc phá vỡ sự thành công của chiến dịch tiếp thị qua email của bạn. Nếu lời đề nghị của bạn tốt, bạn có thể tăng đáng kể số lượng người đăng ký nhận được. Nếu lời đề nghị của bạn kém , bạn sẽ lãng phí lưu lượng truy cập tốt.

Một ưu đãi khuyến khích thành công là một ưu đãi mang lại giá trị mà mọi người sẽ vui vẻ trả tiền. Nếu bạn coi ưu đãi của mình chẳng là gì ngoài “phần quà tặng miễn phí”, thì đó chính là loại giá trị mà bạn có khả năng mang lại. Thay vào đó, hãy thử cung cấp một sản phẩm mà bạn tin rằng mọi người sẽ trả tiền. Khi mọi người nhận được một sản phẩm chất lượng cao mà lẽ ra họ phải trả tiền, họ có thể nghĩ, “Nếu sản phẩm miễn phí của anh ấy (hoặc cô ấy) tốt đến mức NÀY, hãy tưởng tượng xem sản phẩm phải trả phí phải như thế nào!”

Một số người chỉ viết một bản báo cáo dài 10 trang và mong đợi như vậy là đủ tốt. Đôi khi đúng như vậy. Nếu bạn cung cấp những thông tin thực sự có giá trị mà hầu hết mọi người chưa biết thì như vậy có thể là quá đủ. Tuy nhiên, mức trung bình ngắn chỉ báo cáo thôi thường không đủ tốt. Sẽ là một ý tưởng rất hay khi đưa ra các phần thưởng đi kèm với báo cáo của bạn nhằm cố gắng làm cho đề nghị của bạn hấp dẫn hơn.

Hoặc bạn có thể tiết lộ những mục thưởng đó trên trang Squeeze của mình hoặc bạn có thể đợi để đề cập đến chúng cho đến khi mọi người đăng ký. Bạn có thể nhận được nhiều lượt chọn tham gia hơn nếu đề cập đến nó trước thời hạn, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều sự trung thành hơn từ những người đăng ký lên nếu bạn cung cấp nó mà không đề cập đến nó.

Video ngày càng trở nên phổ biến như một ưu đãi khuyến khích. Nhiều người yêu thích nội dung video vì họ thấy nó dễ hiểu hơn là đọc. Tuy nhiên, nếu bạn định cung cấp nội dung video, hãy đảm bảo cung cấp phiên bản dễ đọc cho những người có kết nối Internet chậm kết nối hoặc cảm thấy họ có thể đọc nhanh hơn xem video.

Hãy luôn nhớ rằng một ưu đãi thành công là cung cấp giá trị mà mọi người sẽ trả tiền. Nếu làm được điều đó, bạn sẽ có tỷ lệ chọn tham gia tốt và sẽ nâng cao chất lượng của danh sách bạn xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *